นโยบาย การจัดส่งสินค้า

ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า จะอยู่ที่ 2-10 วันทำการ โดยประมาณ ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่ง พื้นที่จัดส่งสินค้า หรือ ประเภทของตัวแทนจำหน่าย
โดยไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดราชการ

บริษัทฯ จะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้าหลังจากที่ลูกค้าได้รับการยืนยัน การสั่งซื้อสินค้าที่มีการชำระเงินเต็มจำนวนสำเร็จเท่านั้น

การจัดส่งสินค้า แบ่งเป็น 3 ประเภท คือ

3.1) จัดส่งถึงที่หมายตามที่อยู่ที่ระบุไว้ (Door to Door) : จะจัดส่งสินค้าให้หลังจากลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวนแล้วเท่านั้น โดยลูกค้าจะได้รับการโทรนัดหมายการจัดส่งสินค้า จากพนักงานจัดส่ง ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ลูกค้าให้ไว้ตอนทำการรายการสั่งซื้อ

3.2) จัดส่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทาง (Cash on Delivery) : ลูกค้าจะต้องทำการชำระเงินค่าสินค้าให้กับพนักงานจัดส่งสินค้า ณ วันที่จัดส่งสินค้า

3.3) จัดส่งแบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS)

ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งสินค้า เมื่อได้ทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว

บริการจัดส่งสินค้าเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี และ นราธิวาส) ระยะเวลาในการจัดส่ง จะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ โดยทางบริษัทฯ จะจัดส่งให้ตามความเหมาะสม

ค่าบริการจัดส่งสินค้าจะคิดตามชนิดสินค้า และ ระยะทางใกล้ – ไกล

ยกเว้นค่าบริการจัดส่งสินค้าในกรณีมีโปรโมชั่น หรือ ตามแต่สินค้าที่ทาง บริษัท กำหนดไว้ที่หน้าสินค้า ทั้งนี้ให้ท่านทำการตรวจสอบหรือ สอบถามได้ทาง line ID : @alleducare หรือ โทร. 02-192-6691-2

เนื่องจากสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ทั้งน้ำหนัก และ ขนาด ลูกค้าสามารถตรวจสอบนโยบายการจัดส่งสินค้าก่อนทำการซื้อสินค้าได้ หรือ สอบถามทาง line ID : @alleducare

รายการสินค้าที่สั่งซื้อจากเลขที่สั่งซื้อเดียวกัน อาจมีนโยบายการจัดส่งแตกต่างกัน ลูกค้าอาจได้รับสินค้าไม่พร้อมกัน

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

นโยบาย การเปลี่ยน – คืน สินค้า

ทันทีที่ได้รับและ/หรือก่อนใช้สินค้า ลูกค้าจะต้องตรวจสอบความถูกต้องของสินค้า อุปกรณ์ ชิ้นส่วนต่างๆ ตลอดจนของแถมของสินค้านั้นๆ กรณีที่ต้องการเปลี่ยน ลูกค้าสามารถแจ้งบริษัทเพื่อทำการขอเปลี่ยนได้ภายใน 7 (เจ็ด) วัน นับแต่วันที่ได้รับสินค้า ทั้งนี้ ในการเปลี่ยนสินค้ามีข้อจำกัด ดังนี้

 • สินค้าที่มีการประกันคุณภาพ ต้องนำส่งกลับคืนเพื่อตรวจสอบก่อน และจะพิจารณาเป็นกรณีๆไป
 • สินค้าหมวดหมู่ ที่จะเปลี่ยนขนาด จะต้องไม่ทำให้เกิดความสกปรก และให้คงป้ายราคาไว้ (ถ้ามี)
 • สินค้าประเภทพิเศษ ตลอดจนของแถมของสินค้านั้นๆ หากถูกเปิดใช้จนเกิดริ้วรอยขีดข่วน หรือริ้วรอยอื่นใด ลูกค้าจะไม่สามารถทำการขอเปลี่ยนได้ แต่จะเข้าสู่ระบบการส่งซ่อมแทน
 • สินค้าประเภทซอฟต์แวร์ ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ (ตามเงื่อนไขของซอฟต์แวร์ที่จำหน่าย)

ขั้นตอนการแจ้งเปลี่ยนสินค้า

 1. แจ้งเจ้าหน้าที่ ทางโทรศัพท์เบอร์ 02-192-6691 หรือ line ID : @alleducare ในเวลา 09.00 น. – 18.00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์
 2. กรอกแบบฟอร์มขอเปลี่ยนสินค้าทางเว็บไซต์ https://alleducare.com หรือ ติดต่อขอแบบฟอร์มจากเจ้าหน้าที่ เพื่อส่งข้อมูลและภาพถ่ายของสินค้าที่ต้องการเปลี่ยน หรือท่านสามารถส่งรูปภาพสินค้ามาทาง line ID : @alleducare
 3. ลูกค้าจะต้องทำการจัดส่งสินค้ากลับมายังบริษัท ผ่านช่องทางที่ตรวจสอบได้ เช่น EMS โดยที่สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่ชำรุดเสียหายจากการใช้งาน สภาพสินค้าต้องไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงใดๆ รวมถึงป้ายราคา ป้ายยี่ห้อสินค้า เอกสารคู่มือต่างๆ ยังคงอยู่ และบรรจุในหีบห่อบรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้นๆ ในสภาพเดียวกันกับสภาพที่บริษัทนำส่งต่อลูกค้า
 4. เมื่อทางบริษัทได้รับสินค้าและตรวจสอบพบว่ามีความผิดปกติตามที่แจ้งมา บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าชิ้นใหม่ให้แก่ลูกค้า
 5. หากสินค้าที่ลูกค้าต้องการหมด บริษัทจะทำการคืนเงินหรือเสนอสินค้าที่ใกล้เคียงกันให้แทน
 6. ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายในเวลา 7-14 วันทำการ นับจากวันที่ทางบริษัทได้รับสินค้าที่ถูกส่งกลับมา

นโยบายการคืนสินค้า

การคืนสินค้า

 • สินค้าชำรุดบกพร่องที่เกิดจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต และ/หรือ กระบวนการผลิต (Manufacturing Defect) สินค้าที่ชำรุดเสียหายใช้งานไม่ได้ สินค้าชำรุดที่เกิดจากการจัดส่ง สินค้าที่ลูกค้าได้รับไม่ตรงกับที่สั่งซื้อ บริษัทฯ จะไม่คิดค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บสินค้า
 • สินค้าที่จะคืนจะต้องอยู่ในสภาพที่เรียบร้อยสมบูรณ์ ไม่มีการเปิดหรือทำลายฉลาก จำนวนสินค้า ชิ้นส่วน อุปกรณ์ต่างๆ และของแถมครบถ้วนและคืนพร้อมกับกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในการจัดส่ง
 • กรณีสินค้าในหมวดซอฟต์แวร์สื่อการเรียนการสอน สามารถส่งคืนได้ในกรณี ดังนี้ USB flash drive ที่ได้รับมีความเสียหาย ไม่สามารถเปิด ใช้งานได้ ให้ส่ง USB flash drive ดังกล่าวกลับมาให้ทางบริษัทฯ หลังจากตรวจสอบเสร็จแล้ว จะทำการส่ง สินค้ากลับไปให้ภายในเวลา 14 วันทำการ ในกรณี สินค้าประเภท ซอฟต์แวร์แบบออนไลน์ แล้วไม่สามารถเปิดใช้งานได้ ให้ท่านส่ง ID และ Password กลับมาให้ทางเราที่ line ID : @alleducare เพื่อทำการตรวจสอบ หากตรวจสอบแล้วไม่สามารถใช้งานได้จริง ทางบริษัทฯ จะทำการส่ง username และ password ใหม่ไปให้ท่าน ทาง line หรือ email
 • การรับคืนสินค้านอกเหนือจากเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินตามสภาพของสินค้าที่รับคืน โดยถือเอาการประเมินของบริษัทฯ เป็นที่สุด

ขั้นตอนการคืนสินค้า

กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ทางโทรศัพท์เบอร์ 02-192-6691 หรือ line ID : @alleducare ในเวลา 09.00 น. – 18.00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

กรอกแบบฟอร์มขอคืนสินค้าทางเว็บไซต์ https://alleducare.com หรือ ติดต่อขอแบบฟอร์มจากเจ้าหน้าที่ เพื่อส่งข้อมูลและภาพถ่ายของสินค้าที่ต้องการคืน

ลูกค้าจะต้องทำการจัดส่งสินค้ากลับมายังบริษัท ผ่านช่องทางที่ตรวจสอบได้ เช่น EMS โดยที่สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่ชำรุดเสียหายจากการใช้งาน สภาพสินค้าต้องไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงใดๆ รวมถึงป้ายราคา ป้ายยี่ห้อสินค้า เอกสารคู่มือต่างๆ ยังคงอยู่ และบรรจุในหีบห่อบรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้นๆ ในสภาพเดียวกันกับสภาพที่บริษัทนำส่งต่อลูกค้า

เมื่อทางบริษัทได้รับสินค้าและตรวจสอบพบว่ามีความผิดปกติตามที่แจ้งมา บริษัทจะคืนค่าสินค้าให้ตามที่ตกลงไว้

นโยบายการคืนเงิน

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนสินค้า โดยลูกค้าจะต้องเก็บสินค้าและอุปกรณ์ทุกชิ้นทั้งหมดที่ได้รับ ใส่ในกล่อง ให้อยู่ในสภาพเรียบร้อย

กรุณาเก็บใบเสร็จทุกครั้งเพื่อยืนยันกรณีต้องการรับบริการหลังการขาย

การคืนเงิน

สำหรับลูกค้าที่ชำระผ่านบัตรเครดิต

 • กรณีคืนสินค้า ลูกค้าจะได้รับวงเงินคืนเข้าบัตรเครดิต ภายใน 60 วันทำการ หลังจากที่สินค้านั้นได้ส่งกลับคืนถึงบริษัทแล้ว

สำหรับลูกค้าที่ชำระด้วยเงินสด/ เคาน์เตอร์เซอร์วิส

 • กรณียกเลิกการสั่งสินค้า (ก่อนได้รับสินค้า) ลูกค้าที่ชำระเงินแล้วจะได้รับเงินคืนด้วยการโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ลูกค้าแจ้งให้ทราบ ภายใน 30 วันทำการ หลังจากได้รับการแจ้งยกเลิก
 • กรณีรับสินค้าแล้ว แต่ขอยกเลิก ลูกค้าที่ชำระเงินแล้วจะต้องส่งคืนสินค้า ลูกค้าจะได้รับเงินคืนด้วยการโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ลูกค้าแจ้งให้ทราบ ภายใน 30 วันทำการ หลังจากที่สินค้านั้นได้ส่งกลับคืนถึงบริษัทและได้มีการตรวจสอบสภาพสินค้าว่าอยู่ในสภาพสมบูรณ์แล้ว

นโยบายการยกเลิกการสั่งซื้อสินค้า

ลูกค้าสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ภายใน 7 (เจ็ด) วัน นับแต่วันที่ได้รับสินค้า ทั้งนี้ในการยกเลิกการสั่งซื้อสินค้ามีข้อจำกัด ดังนี้

 • สินค้าต้องไม่เปิดใช้งาน
 • สินค้าต้องไม่ชำรุด เสีย หรือเสียหายจากการกระทำของลูกค้าไม่ว่าโดยเจตนาหรือไม่
 • บรรจุภัณฑ์ต้องอยู่ในสภาพปกติ ไม่บุบ แตก ขาด หรือเสียหาย
 • สินค้าประเภทซอฟต์แวร์ แบบ ออนไลน์ สามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ก่อนได้รับ user name หรือ password (ในกรณีสั่งซื้อใช้งานแบบออนไลน์) ในกรณีแบบ USB FLASH DRIVE นั้นทางบริษัทขอปฏิบัติตามนโยการการยกเลิกการสั่งซื้อสินค้าตามแบบปกติ

ลูกค้าสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ทางโทรศัพท์เบอร์ 02-192-6691 หรือ line ID : @alleducare เพื่อแจ้งขอยกเลิกการสั่งซื้อสินค้า

การรับประกันสินค้า

สินค้าที่จำหน่ายโดย alleducare.com ทุกชิ้นเป็นสินค้าที่มีการรับประกันคุณภาพจากผู้ผลิต / ผู้จัดจำหน่าย กรณีที่สินค้ามีปัญหา ท่านสามารถติดต่อได้ที่ line ID : @alleducare หรือ 02-192-6691-2 การเปลี่ยนสินค้า การคืนสินค้า หรือการซ่อมสินค้านั้น โดยปกติอาจจะมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการซึ่งเจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ทราบเป็นกรณีไป รวมทั้งระยะเวลาในการส่งซ่อมจะขึ้นอยู่กับการดำเนินงานของ Customer Service บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยน คืน หรือซ่อมสินค้าในกรณีที่สินค้าไม่ได้เสียหาย ทั้งนี้ คำพิจารณาจาก บริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด